Khi việc sử dụng tiền điện tử trên toàn cầu tăng lên, thì sự giám sát của cơ quan quản lý và công khai đối với các giao dịch kỹ thuật số.

Từ lâu, blockchain đã cung cấp khả năng ẩn danh giả cho người dùng từ nhiều lĩnh vực ngành khác nhau, nhưng cùng với đó là nhu cầu ngày càng tăng về bảo mật nâng cao và bảo vệ danh tính.

Đó là cho đến bây giờ.

Giới thiệu BitMix.Biz – Bảo mật Máy trộn Bitcoin

Bitmex Biz

Với số lượng chủ sở hữu tiền điện tử toàn cầu ngày càng tăng, mong đợi bảo mật giao dịch được nâng cao theo tiêu chuẩn; nhu cầu về một dịch vụ cung cấp tính năng ẩn danh của người dùng chưa bao giờ lớn hơn.

Sứ mệnh của dịch vụ của chúng tôi là cung cấp sự riêng tư vô song cho số lượng người dùng ngày càng tăng của chúng tôi.

Cách thức mà Bitcoin (BTC) hoặc bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào khác hoạt động công khai nhưng hoàn toàn an toàn, nhưng nhật ký không ẩn danh được tạo và liên kết với nhau trong sổ đăng ký blockchain.

Tuy nhiên, trong khi các bản ghi có thể theo dõi này cung cấp một đường đi từ chuỗi này sang chuỗi tiếp theo – bằng cách tạm thời trộn các quỹ liên ví của bạn với các quỹ của những người khác, đường mòn sẽ bị gián đoạn.

Đó là một cách đơn giản nhưng hiệu quả cao để cung cấp tính ẩn danh hoàn chỉnh của blockchain.

Sự thay thế an toàn cho các giao dịch tiền điện tử

Bằng cách tạo một đơn đặt hàng, nền tảng sẽ trộn một số lượng tiền đã nhận được để phá vỡ hồ sơ trở về nguồn. Bất kể nguồn tiền là gì, giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp nhu cầu cách ly để đảm bảo an ninh giao dịch của người dùng.

Dịch vụ hoàn toàn ẩn danh chỉ yêu cầu thông tin tối thiểu để thiết lập và như một biện pháp bổ sung, tất cả nhật ký giao dịch, cũng như mọi thông tin cá nhân, sẽ bị xóa trong vòng chưa đầy 72 giờ.

Đơn giản & Nền tảng trộn tiền có thể xác minh

Để thiết lập rất đơn giản – tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành một biểu mẫu ngắn và tài khoản được tạo.

BitMix chấp nhận BTC, Litecoin và sẽ sớm thêm ETH vào các loại tiền tệ có sẵn. Khi bạn đã đăng ký, hãy chọn và gửi số tiền bạn muốn kết hợp đến địa chỉ BitMix và số tiền sau đó sẽ được gửi trực tiếp trở lại dưới dạng các đồng tiền đã xóa sau khi trộn, đó là một quá trình đơn giản, nhanh chóng và an toàn!

Vì lợi ích của sự minh bạch, một Thư bảo lãnh cũng được cung cấp.

Hoa hồng thấp nhất với sự riêng tư hoàn toàn

Với một số khoản hoa hồng thấp nhất trong ngành, cùng với công nghệ tiên tiến có nghĩa là không ai có thể truy cập lịch sử giao dịch của người dùng, quy trình này không thể đơn giản hơn.

Trong hầu hết các trường hợp (có thể mất đến 24 giờ), giao dịch diễn ra tức thì và hoạt động giống như bất kỳ dịch vụ tiền điện tử nào khác – BitMix chỉ cung cấp mức độ riêng tư bổ sung đó!

Công nghệ hàng đầu – Tương lai của máy trộn Bitcoin

Hệ thống cho phép bạn xóa tiền ngay lập tức và cung cấp quyền quyết định vô song. Công nghệ này hoàn toàn mới nhưng đã được thử nghiệm, chứng minh và hàng ngàn người dùng hạnh phúc công nghệ Mix đang tiếp tục chứng tỏ sức hút với khách hàng.

Như một cấp độ bảo mật bổ sung, hệ thống được tích hợp một tính năng cung cấp tính năng ngẫu nhiên hóa giao dịch hoàn toàn – chỉ cần chọn ‘tự động ngẫu nhiên hóa’ để phá vỡ các cuộc tấn công phân tích chuỗi bằng cách chọn hai hoặc nhiều địa chỉ blockchain đầu ra để chuyển tiền.

Khi nền tảng tiếp tục phát triển, mạng lưới của chúng tôi cũng vậy, với hoa hồng hấp dẫn, bạn cũng có thể trở thành một phần của BitMix mạng lưới quan hệ đối tác.

Tham gia cùng hàng nghìn người dùng kết hợp tiền của họ ngay hôm nay!

Về BitMix: BitMix là một máy trộn bitcoin cung cấp tính ẩn danh tiền điện tử thực sự cho khách hàng của mình. Bằng cách kết hợp các đồng tiền liên ví với các đồng tiền khác, nguồn và đường mòn giao dịch bị gián đoạn. BitMix cung cấp một giải pháp an toàn và kỹ thuật tiên tiến cho các giao dịch kỹ thuật số. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.bitmix.biz/en

Để biết thêm thông tin về các giới hạn và thông số kỹ thuật của hệ thống vui lòng xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Đây là một thông cáo báo chí được tài trợ. Ấn phẩm trên trang này không nên được xem là sự chứng thực của CoinGuides.org. CoinGuides không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại nào gây ra và chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc chất lượng của nội dung trên trang này. Chúng tôi khuyến nghị tất cả độc giả tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập trong bài viết trên.